Năm 2024 : 798

Giao lưu ngày hội gia đình Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 77/KH-UBND ngày 26 tháng 6 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân xã Yên Phong về  việc “ Giao lưu ngày hội gia đình Việt Nam” chủ đề “Gữi gìn, phát huy truyền thống văn hoá, ứng xử tốt đẹp và bình đẳng giới trong gia đình” năm 2024.

Ngày 04 tháng 7 năm 2024 tại Uỷ ban nhân dân xã Tổ chức giao lưu ngày hội gia đình Việt Nam do Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức.

Tham dự và chỉ đạo ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND và UBND, Hội liên hiệp phụ nữ, 11 gia đình tham gia hội thi cùng các cổ động viên của các thôn.

Ngày hội gồm 3 phần:

Phần 1. Làm quen

Phần 2. Tìm hiểu kiến thức

Phần 3. Chung sức

Phần thi làm quen của gia đìnhc thôn Nà Tấc

Phần thi làm quen của gia đình thôn Bản Lẹng

Tham ngày hội gia đình có 11 ở các thôn gồm: Nà Tấc, Bản Lẹng, Pác Toong, Khuổi Xỏm, Phiêng Quắc, Đon Mạ, Pác Là, Bản Tắm, Khuân Toong, Pác Cộp, Bản Quăng.

Phần thi làm quen của gia đình thôn Pác Toong

Cơ cấu giải gồm: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải 3 và 5 giải khuyến khích.

Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền vân động nhân dân và hội viên phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo không khí vui tươi lành mạnh trong ngày hội gia đình Việt Nam 28/6/ góp phần nâng cao kiến thức kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc cho hội viên phụ nữ.