Năm 2024 : 956

Hội nghị đối thoại của UBND xã với Thanh niên

Tổ chức hội nghị đối thoại của Chủ tịch UBND xã với Thanh niên

Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-UBND ngày 6 tháng 6 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân xã Yên Phong về tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Yên Phong năm 2024.

Ngày 5 tháng 7 năm 2024 tại Uỷ ban nhân dân xã Yên Phong tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với Đoàn thanh niên, tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể, bí thư các chi đoàn, đại diện đoàn viên thanh niên của xã tham dự hội nghị.

Đ/c Nông Văn Chín Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh Đoàn thanh niên tham dự hội nghị

Hội nghị được đồng chí Nguyễn Thị Bích Thu, Chủ tịch Hội nông dân xã quán triệt, tuyên truyền các mô hình như lúa hữu cơ, mô hình nuôi dúi, mô hình trồng cây gỗ lớn..... trực tiếp trao đổi các ý kiến của thanh niên.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thu, Chủ tịch Hội nông dân xã

Hội nghị diễn ra với không khí sôi nổi, có 8 ý kiến được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã trực tiếp trao đổi, làm rõ, hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng kịp thời nắm bắt, tâm tư nguyện vọng, kiến nghị của thanh niên, qua đó kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay.